TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

ntbhuyen@tdu.edu.vn

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔ CHỨC CUỘC THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

Sáng nay, ngày 08/03/2024, Công đoàn trường Đại học Tây Đô đã tổ chức thành công cuộc thi “Cắm hoa nghệ thuật”.

Cuộc thi nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Trường Đại học Tây Đô. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các tổ công đoàn của Trường Đại học Tây Đô cùng nhau giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết.

Kết quả cuộc thi:

️Giải nhất: Tổ Công đoàn phòng Quản trị thiết bị và Tổ công đoàn khoa Xã hội Nhân văn và Truyền thông + Bộ môn Du lịch

Giải nhì: Tổ công đoàn khoa Ngoại ngữ; Tổ công đoàn Tổ chức Hành chính + Thư viện và Tổ công đoàn phòng Đào tạo + Nghiên cứu khoa học - Hợp tác Quốc tế + Sau Đại học.

️Giải ba: Tổ Công đoàn khoa Dược – Điều dưỡng;Tổ công đoàn Kỹ thuật Công nghệ và Tổ công đoàn Khoa Sinh học Ứng dụng + Khảo thí - Trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục.

️ Các tổ công đoàn còn lại đạt được giải khuyến khích