TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

ĐỔI MỚI - DÂN CHỦ - ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN

ntbhuyen@tdu.edu.vn

Chương trình "VUI HỘI TRĂNG RẰM" năm 2023

Ngày 27/9/2023, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tây Đô tổ chức buổi họp mặt vui trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm ”.

Tham dự chương trình có TS. Trần Hữu Xinh - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Đại học Tây Đô cùng lãnh đạo của các khoa, phòng ban, trung tâm.

Chương trình được diễn ra trong sự hào hứng, vui tươi thể hiện rõ nét trên những khuôn mặt non nớt, nụ cười hồn nhiên và trong trẻo của các em nhỏ khi tham gia trình diễn thời trang và tham gia các trò chơi.

Chương trình là dịp để các em họp mặt, vui chơi và nhận những phần quà bất ngờ từ Ban tổ chức, góp phần giúp cho không khí của mùa Trung thu năm nay thêm phần ấm áp, trọn vẹn. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ đầy ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các em, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến đời sống cán bộ, giảng viên, nhân viên, là niềm khích lệ và động viên toàn thể cán bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.