LĐLĐ THÀNH PHỐ CẦN THƠ          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 03/TB-CĐCSĐHTĐ                                           Cần Thơ, ngày  12  tháng  5  năm 2016

THÔNG BÁO

(Về việc huy động công đoàn viên tham gia cổ động cho Hội thi “Trường Đại học Tây Đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016)

Căn cứ Kế hoạch Hội thi “Trường Đại học Tây Đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016.

Nhằm động viên tinh thần các thí sinh tham gia Hội thi, các tổ trưởng Tổ công đoàn thực hiện công tác truyền thông và vận động công đoàn viên của tổ mình tham gia cổ động cho hội thi với thời gian, nội dung thi và địa điểm như sau:

- Thời gian, nội dung thi:

+ 18h00 tối thứ bảy, ngày 14 tháng 5 năm 2016, thi vòng trả lời nhanh câu hỏi và vòng sân khấu hóa.

+ 07h30 sáng chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2016, thuyết trình bài viết cá nhân.

+ 13h30 chiều chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2016, thuyết trình bài viết cá nhân.

- Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Tây Đô.

Theo tinh thần thông báo trên, đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS Trường Đại học Tây Đô tranh thủ thời gian tham gia cổ động cho Hội thi. Tổ trưởng tổ Công đoàn lập danh sách công đoàn viên tham gia cổ động hội thi theo từng buổi và nộp lại cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Huyền đến hết ngày 13/5/2016.

Ban chấp hành CĐCS trường Đại học Tây Đô yêu cầu tất cả đoàn viên công đoàn thực hiện tốt thông báo này.

TM. BCH CĐCS TRƯỜNG ĐH TÂY ĐÔ

(đã ký và đóng dấu)